Hoạt động thi đua khối các trường trong tỉnh Phú Thọ

25/12/2017 46:46

Thực  hiện kế hoạch  sơ kết công tác thi đua năm học 2017-2018 , ngày 15/12/2017 tại SaPa - Lao Cai,  Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ -  đơn vị trưởng khối đã chủ trì hội nghị sơ kết công tác thi đua và hội thảo về đổi mới công tác thi đua trong tình hình mới .

Tham gia hội thảo có đại biểu Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua của 13 trường trong khối : Trường đại học Công nghiệp Việt Trì , Trường đại học Hùng Vương, Trường cao đẳng Công nghiệp thực phẩm, Trường cao đẳng  Công nghiệp Hóa chất, Trường cao đẳng Y - Dược Phú Thọ, Trường cao đẳng  Y tế Phú Thọ , Trường cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, Trường cao đẳng Công Thương Phú Thọ, Trường cao đẳng kinh tế - kỹ nghệ thực hành Phú Thọ, Trường cao đẳng nghề Phú Thọ, Trường cao đẳng Công nghệ  và Nông lâm Phú Thọ, Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ, Trường Dự bị đại học dân tộc Trung ương.

Tại hội nghị , các đơn vị đã cho ý kiến đóng góp vào biểu chấm điểm  công tác thi đua hàng năm cho phù hợp với tình hình hiện nay khi tất cả các trường cao đẳng đều đã thuộc sự quản lý về chuyên môn của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp .  

Với trách nhiệm là trưởng khối, Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ đã có nhiều cố gắng trong việc triển khai các phong trào thi đua trong khối , xây dựng tình đoàn kết gắn bó các trường trong hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động khác. Nhân dịp này Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ cũng đã tổ chức cho đại biểu các trường  tham quan  một số điểm du lịch tại SaPa .

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm :

 

 

 
Các tin khác